Review- Uwell Crown D Pod Mod

13/03/2023 17:00

Với tuổi đời 6 năm phát triển ngành Podsystem trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, đi cùng sự trải nghiệm của chúng tôi về các loại mẫu mã Podsystem, Pod mod trên thị trường Việt Nam trong 6 năm qua. Hôm nay chúng tôi nhận được một bản Sample Pod Mod Crown D mà Uwell đã gửi cho chúng tôi.

Cũng như mọi lần nhận Sample, mỗi lần bóc hộp là một cảm giác hồi hộp đón chờ công nghệ mới. Những bản Sample mẫu trước kia có lẽ chỉ mang đến cho chúng tôi cảm giác Uwell làm thay đổi kiểu dáng sản phẩm, thay đổi màu sơn, loại bỏ khiếm khuyết nhằm hoàn thiện cao hơn, tính năng công nghệ vẫn chưa đột phá.

Nhưng hôm nay thì lại khác hoàn toàn khi cầm trên tay Sample Pod Mod Crown D nó đã gây ấn tượng với chúng tôi là hình ảnh 1 con pod khá bắt mắt tích hợp đầy đủ công nghệ, chức năng trong 1 con pod nhỏ gọn như: thay đổi màu sắc màn hình, kiểm soát hơi hút, điều chỉnh 2 chế độ xả trong một hơi, clear puff… Đó là Điều mà hãng Uwell đã làm rất khéo vì để tổng hợp những chức năng công nghệ đó vào thì máy phải đạt đến cỡ khá to chứ không thể nhỏ gọn như thế này.

1. Ấn tượng đầu tiên là một màn hình TFT 0.96 inch nhiều màu chạy dọc thân máy, kèm với thống sô kỹ thuật: 59 gram, dài 106 mm, rộng có 2 kích thước tạm gọi là rộng ngang 18,5mm và rộng sâu 28mm cho 1 con Pod Mod là vừa đủ đầm tay, khi cầm trên tay có cảm giác không quá nặng không quá nhẹ, vừa gọn trong lòng bàn tay ( tay tôi khá bé), Pod Mod Crown D được làm bo tròn các góc với nước sơn tĩnh điện lên lớp Aluminium Alloy tạo cảm không cấn tay. Chúng tôi đặt cạnh sản phẩm khá HOT trên thị trường các bạn có thế nhìn và so sánh về kiểu dáng chất lượng hoàn thiện bằng mắt thường.

uwell-crown-d-pod-mod-on-hand.jpg

2. Ấn tượng thứ hai, Pod Mod Crown D Công suất đốt có thể điều chỉnh trong khoảng 5 W-35 W,

  • Pod Mod Crown D khi sử dụng FeCrAl Meshed 0.8 Ω UWELL PA Coil cho khoảng đốt từ 5 – 18w cho các loại tinh dầu salt, freebase phù hợp với kiểu hút MTL & RDL,
  • Pod Mod Crown D khi sử dụng FeCrAl Meshed 0.3 Ω UWELL PA Coil cho khoảng đốt từ 19 – 35w cho các loại tinh dầu salt, freebase phù hợp với kiểu hút MTL & RDL,

Uwell Crown D có thể tùy chỉnh 5 chế độ đốt: Pow, Volt, Curves, Bypass, Custumize trên dung lượng pin 1100 mAh siêu tốt, an toàn không cháy nổ, có thể dùng liên tục trong 2 ngày.

crown-d-customise.jpg

5 chế độ đốt được hiển thị trên màn hình:

crown-d-modes.jpg

3. Ấn tượng thứ ba, Pod Mod Crown D sở hữu thiết kế một bánh răng vô cực ở dưới đáy điều chỉnh công suất từ 1-35w . Cảm giác khi vặn nút này thấy độ xoay đầm tay không nhẹ quá không nặng quá, mỗi nấc có 1 tiếng “tách, tách ” nhẹ nhàng vững chãi tạo cảm giác phím vặn chỉnh W bằng vật liệu tốt, có lẽ bộ cơ bánh xe vặn tốt mới có thể tạo ra âm thanh nhẹ tai chắc chắn như vậy.

crown-d-adjustment-wheel.jpg

4. Ấn tượng cuối cùng là điều chỉnh lỗ gió, để điều chỉnh max bí thì con pod nào cũng có thể điều chỉnh được , nhưng để max thoáng thì có lẽ duy nhất Crownd D làm được. Với thiết kế van đóng mở lỗ gió bên sườn máy tạo cảm giác tiện lợi , con pod mang đầy mình người chơi có thể thuận tiện điểu chỉnh gió chỉ với cái gạt tay nhẹ nhàng.

Sau khi châm tinh dầu chúng tôi sử dụng Coil 0.8 ở chế độ đốt 17w, mức phù hợp với một chai tinh dầu Choice mận đào 30mg ở chế độ bí nhất, Hơi đầu tiên kéo dài trong 7 giây, ấn tưởng rõ ràng luôn về độ xả của chip êm không khác gì một con Vape dùng chip DNA 40 huyền thoại. Nhiều và dày đặc khói, phải nói là quá mượt không 1 tiếng xả ” lẹp bẹp” khi đốt, hương mận ngập khoang miệng, thở ra lên hương đào, độ ngọt không dính khoang miệng mà làn tỏa kiểu phủ một lớp ngọt nhẹ đều trên khoang miêng, Ni đẩy lên êm nhẹ nhàng nhưng thở dốc, điều này phản ánh jucie được đốt chín. Hơi tiếp theo, tôi mở chế độ gió ở mức trung bình, ở chế độ này vẫn long hit 7s khói nhiều hơn kha khá, tiền vị và hậu vị kèm Ni đẩy lên có vẻ kém đi 1 chút nhưng không đáng kể. Hơi thứ 3 là thử max gió, ở chế độ này có lẽ với ai chơi khói thích thoáng hút hơi ngắn nhanh, không quen kiểu long hit, muốn sộc luôn nhiều khói, vị, ni khói, lạnh thì nên chơi bởi vị, Ni, độ mượt không thay đổi. Đây là một số cảm nhận nhanh khi trải nghiệm bản Sample, để phản ánh độ chính xác khách quan của review có lẽ các bạn nên trải nghiệm và cho mình nhận xét.

uwell-crown-d-air-flow.jpg

Chức năng khác trên các con pod hiện giờ dĩ nhiên là cổng sạc nhanh Type C đảm bảo tiện lợi cho người sử dụng sạc nhanh tiết kiệm thời gian nhất. Điều này có lẽ các bạn quá quen rồi không phải nói thêm gì nhiều hơn về nó.

Vâng, một con pod mod mà Uwell đã gắn lên Crown D đầy mình công nghệ thì nói không ngoa chúng tôi đánh giá Crown D là tích hợp tất cả công nghệ tiên tiến nhất của các loại pod trên thị trường kèm với chất lượng hoàn thiện độ uy tín đứng số 1 trong các hãng sản xuất pod thì các bạn còn chờ gì nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giải đáp thêm về con Pod này và đặt hàng sớm để trải nghiệm công nghệ đỉnh cao, hương vị tốt nhất trong các loại pod mà Uwell mang tới Việt Nam.

Pod có 6 màu tha hồ chọn các bạn nhé:

uwell-crown-d-coulors.jpg

Sản phẩm chính hãng nhà phân phối độc quyền Uwell tại Việt Nam

Tin tức liên quan